Giỏ hàng
New Model PNM-7000VD Full HD

Tin tức

New Model PNM-7000VD Full HD

Sự bổ sung mới nhất cho dòng máy ảnh cao cấp Wisenet P được sản xuất bởi Hanwha Techwin có khả năng của hai camera giám sát video trong một Model ở duy nhất.

Hanwha techwin bổ sung mới nhất cho dòng máy ảnh cao cấp Wisenet P được sản xuất bởi Hanwha Techwin được trang bị hai camera trên cùng một model PNM-7000VD

PNM-7000VD có thể chụp ảnh Full HD 2MP của các khu vực lân cận với sự trợ giúp của hai ống kính riêng biệt. Góc nhìn 270 ° đạt được khi lắp đặt hai ống kính 2,4mm, giúp PNM-7000VD hỗ trợ nén H.265, một giải pháp lý tưởng để theo dõi các không gian mở lớn như bãi đỗ xe, trung tâm mua sắm và kho. Tùy thuộc vào lĩnh vực yêu cầu của xem, tích hợp hệ thống cũng có thể chọn để phù hợp với ống kính 2,8, 3,6 hoặc 6mm.

“Người dùng cuối có thể dễ dàng tìm kiếm giá trị tối đa từ hệ thống giám sát video của họ. Camera đa hướng hai kênh mới của chúng tôi giảm đáng kể chi phí thường được kết hợp với việc cài đặt hai camera riêng biệt, có thể là một bên của tòa nhà hoặc con đường, mà không có bất kỳ thỏa hiệp nào về chất lượng ”, Bob (HY) Hwang Ph.D. Giám đốc điều hành Hanwha Techwin. “Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách‘ Chúng tôi MOVE với sự tin tưởng ’bằng cách giới thiệu các giải pháp sáng tạo mang lại lợi ích thực tế trong cuộc sống thực.” Tính năng phong phú PNM-7000VD được trang bị công nghệ ổn định rộng nhất (WDR) 150dB, chỉnh sửa ống kính biến dạng và công nghệ ổn định hình ảnh kỹ thuật số để cung cấp hình ảnh tối ưu trong mọi tình huống. Nó cũng có một danh sách dài các tính năng hữu ích khác bao gồm mặt nạ và hướng riêng tư, khuôn mặt, sương mù, đường ảo, xuất hiện / biến mất, lén lút và phát hiện giả mạo máy ảnh. Hai khe cắm bộ nhớ SD / SDHC / SDXC cho phép video được tự động ghi lại trong trường hợp gián đoạn mạng.

WiseStream II PNM-7000VD hỗ trợ nén H.264 và MJPEG, nhưng hiệu suất băng thông được cải thiện lên tới 99% so với công nghệ H.264 hiện tại khi H.265 được sử dụng với WiseStream II, công nghệ nén bổ sung tự động kiểm soát mã hóa, cân bằng chất lượng và nén theo chuyển động trong hình ảnh.