Giỏ hàng
Ra mắt đầu ghi NVR 72 Kênh & 128 Kênh Wisenet Hanwha (Samsung Techwin)

Tin tức

Ra mắt đầu ghi NVR 72 Kênh & 128 Kênh Wisenet Hanwha (Samsung Techwin)

Công ty Hanwha Techwin đưa ra sản phẩm mời với NVR từ 72 kênh đến 128 kênh 128CH, 72CH NVR
Công ty bảo mật toàn cầu Hanwha Techwin sẽ phát hành 2 loại NVR dựa trên máy chủ dung lượng cao. Lên đến 4K UHD video có thể được lưu trữ và theo dõi trong thời gian thực trên 128 kênh (PRP-5000H16) và 72 kênh (PRP-4000H8).
NVR dựa trên máy chủ công suất cao được trang bị SSM 2.1 (Trình quản lý bảo mật thông minh), một phần mềm quản lý tích hợp được phát triển bởi Hanwha Techwin. Điều này không chỉ cho phép người dùng vận hành hiệu quả thông tin video mà còn cho phép họ thực hiện các phân tích video thông minh và tìm kiếm sự kiện khác nhau.
Ngoài ra, nó có khả năng ghi đồng thời ở các độ phân giải khác nhau tùy thuộc vào môi trường người dùng. Nó hỗ trợ 8 (72 kênh) và 16 (128 kênh) để có thể nâng cấp dung lượng lưu trữ. Nó cũng dễ dàng để thay thế ổ đĩa cứng, kể từ khi một ổ cứng cũ có thể được gỡ bỏ và một ổ đĩa cứng mới có thể được gắn kết mà không cần tắt máy tính.
NVR 128 kênh có 2 nguồn điện để cấp nguồn ổn định cho hệ thống. Điều này cho phép truyền video liền mạch và ngăn chặn các tình huống khẩn cấp như sự cố hệ thống hoặc lỗi khởi động. Hình ảnh được lưu trữ có thể được bảo vệ an toàn bằng cách áp dụng chức năng RAID, có thể tạo dung lượng lưu trữ cao bằng cách tích hợp một số thiết bị lưu trữ dung lượng thấp.
Khi sử dụng kết hợp với các sản phẩm seri Hanhwa Techwin Wisenet X, nó có thể phát hiện các nguồn âm thanh bất thường như la hét. Một sự kiện báo động sau đó có thể được gửi khi một nguồn âm thanh bất thường được phát hiện.
Một quan chức của Hanwha Techwin nói rằng "Với khả năng cao mới này, NVR dựa trên máy chủ, các nhà máy và các khu chung cư lớn xử lý khối lượng dữ liệu sẽ có thể quản lý dữ liệu của họ hiệu quả hơn nhiều."